Geisha’s Coffee and Tea House

Đi khoảng 2 tuần rồi, h mới moi hình ra đây.

Một buổi chiều thứ 7, được nghỉ học, quá quởn, rủ bạn Zón qua nhà chơi trò make up. Chơi một hồi chán, nhớ ra có mấy cái voucher sắp hết hạn, thế là đi. Thứ 7 màu chảy về tim, 2 con ‘ế’ ra đường cứ liên miệng, đường đông quá, gần tới nơi thì sực nhớ chưa đt book =)).

Quán nằm trên đường lớn, lúc mình tới thì khá vắng khách, hoặc không muốn nói là vắng hoe. Đậu xe xong rồi chị quản lí tiệm fashion ở dưới mới đề nghị bạn Zón nhà ta đi gởi xe. Tội nghiệp con bé, lại lạch cạch chạy đi rồi phải đi bộ lại, cũng phải hơn 5′.

Không gian tương đối nhỏ, nội thất không có gì đặc biệt. Cầu thang giữa các tầng lầu hẹp và khá hoài cổ, lâu lâu đi ngang bếp thì nghe mùi bơ nứt mũi.

Nhân viên tương đối thân thiện, cả tiệm thì chỉ thấy 2 người, 1 người ở dưới đón khách, 1 người phục vụ, hết. Lúc mình bước lên tầng đầu tiên thì nhân viên gợi ý ở trên còn 1 lầu thế là lên. Nói chứ mình ghét tiệm nào làm cho nhiều lầu, khách muốn ngồi thì nói chưa mở đèn, chưa dọn bàn, chưa bật máy lạnh, etc

Image

Đồ ăn và thức uống ở đây không hề rẻ, nhớ không lầm món chính dao động từ 100k~200k, sinh tố ~50k, nhưng đổi lại chất lượng thì không đáng với số tiền đã bỏ ra.

Nước uống không có gì xúc xích, tiền này uống 4beans có lí hơn.

ImageMình order 1 phần bò một phần gà (cái này ăn quên chụp). Bò mềm, thấm gia vị nhưng ướp không ngon, khá nồng mùi bơ, khoai tây chiên quá cứng, như đã bị chiên lại. Gà thì rất dầu, vẫn rất nồng bơ, cơm thì chiên cứng và khá mặn. Thất vọng thì ít, vì cơ bản không thể mong gì nhiều ở những quá cf, tiếc tiền thì nhiều, dù có 2 voucher =)).

Dù vậy 2 đứa rất lì, thấy người ta ăn pancake cũng ham hố ;)). Khi thấy dĩa pancake chà bá lửa đem ra là hết hồn rồi. Bánh vị trà xanh, mà ko thơm mùi trà. Lớp bánh dày, ăn khá ngán, lớp dark chocolate không cứu vãn được bao nhiêu. Haiz….

ImageVà cuối cùng, bạn Zón phải trả tiền gởi xe 10k, trả xong 2 đứa tự nói nhau, thôi bỏ học đi giữ xe =)). Đi cf ở SG, giữ xe ở chỗ khác là chuyện thường, như MOF hay Princess and the pea, nhưng tất cả đều được free mà…Mất toi một buổi tối t7.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s