Review L’oréal EverStrong

Thể theo yêu cầu của Ruby tỉ tỉ, Cei review em này sau 2 tuần sử dụng.

Giá xách tay: 350k (có lẽ Cei mua hơi mắc, tùy mọi ng` kiếm đc mua rẻ hơn nhé)

Dung tích: 100ml

Packing: Không có gì đặc sắc, nhưng tiện sử dụng. Chai tròn tròn ù ù dễ cầm, chắc tay. Thiết kế vòi pump sạch sẽ 😀

Nói sơ qua về tóc Cei tí nhé. Tóc Cei từ nhỏ đến lớn vốn đẹp sẵn (trộm vía, cái này do mọi ng` khen chứ hông phải bản thân AQ đâu, đừng ném đá em). Chất tóc tơ, thẳng tự nhiên, không nhiều nhưng đủ xài, trước duỗi nữa thì mượt lắm. Da đầu dầu, tóc dầu.

Tóc chỉ cắt tỉa và duỗi nè, có độ bóng tự nhiên, huhu :((

Hai năm gần đây thì đua đòi lắm, vừa uốn(1 lần) vừa nhuộm(2 lần), tóc xơ xác, rụng tan nát. Ai nhìn cũng quở, chán lắm. Trước khi xài em này Cei cũng dưỡng qua nhiều loại, tóc đã khá hơn, nhưng cũng trong tình trạng tạm thời. Kiểu như xả và hấp dầu, xài xong thì mượt đó, nhưng lần sao gội lại đâu vào đó, lại phải xài, mà bản thân Cei k thích xài dầu xả nhiều, vì tóc tơ sợi đã mỏng, xả xong mềm oặt xẹp lép xuống à. Các loại dưỡng khác cũng cứu cánh sau khi gội thôi. Tóm lại nếu gội thôi không xả lả hoặc apply dưỡng liền sau khi gội thì tóc Cei khô queo, khó chải, chỉa tá lả bùng binh. Da  đầu vẫn dầu, tóc khô.

Tóc chỉa tá lả, thảm họa 😦

Lúc này cắt hết gần phân nửa tóc cũ, tóc mới mọc ra sau 1 năm cố gắng. Phần tóc màu vẫn vô phương cứu chữa, khô lắm nên ko dám nhuộm đen lại, giờ chờ tóc đen ra nhiều để cắt tóc màu bỏ luôn. Nhìn kĩ hình này sẽ thấy phần tóc màu hơi bết do dưỡng nhiều =.=

Lúc bắt đầu xài em này thì Cei k hy vọng gì đâu (vì kinh qua nhiều loại dưỡng quá rồi mà), vẫn xài kiểu kết hợp với các em dưỡng khác trong mấy lần đầu. Sau đó hair care ở nhà đồng loạt đội nón ra đi: dưỡng, xả, hấp dầu, còn mỗi argan oil thì đang rao share trên topic nên Cei mới xài một mình em này vào buổi tối. Được khoảng 1 tuần thì Cei để ý tóc sau khi gội vẫn mượt. Tóc dễ vô nếp và bồng hơn (lúc trước khô mà vẫn xẹp vì xài nhiều dưỡng quá -> tóc nặng).

Bây giờ thì hair care routine của Cei cực kì đơn giản:

  • Trước khi gội thì chải tóc kĩ
  • Gội với dầu gọi Nature’s Gate loại cho tóc nhuộm (trước khi xài em này thì thường tóc gội xong khô lắm, có thể vì dầu gội vì em Cei cũng bị vậy)
  • Xả lại với dấm táo (em này đối với Cei có tác dụng làm dày sợi tóc, làm tóc có cảm giác bồng hơn, kiên trì xài thấy tóc mọc nhanh nữa)
  • Hong khô tóc với quạt máy (quạt gió nhẹ), rồi không làm gì nữa cho đến khi đi ngủ thì apply 1 pump Everstrong, sáng hôm sau tóc vẫn mượt đến lần gội sau.

Ưu:

Chất cream rất đặc, apply lên cảm giác tóc ẩm rất rõ, hướng dẫn sử dụng cũng ghi rõ chỉ xài tối -> tác dụng như mask dưỡng đêm. Mùi vanilla rất rõ, giống sữa í.

Đúng 1 pump của chai thì sẽ cho 1 lượng như hình dưới, khá nhiều. Tóc Cei dài ngang lưng, apply hết 1 pump cảm giác tóc bết rõ nhưng giảm lượng dưỡng lại, vì dưỡng xong là Cei đi ngủ liền, tóc có bết hay ẩm quá cũng ko cảm giác được và sau nhiều lần xài thì Cei rút ra được kinh nghiệm là lúc tối dù ẩm và bết cỡ nào sáng ra tóc vẫn tơi, mượt bình thường. Lượng dưỡng 1 là bốc hơi hết, 2 là phải ngấm hết vô sợi tóc rồi mới k để lại vết tích như vậy thôi. Và đặc biệt là mùi lúc tối bây hết veo, còn 1 mùi hương nhẹ hay là rất nhẹ thôi à.

Nhược:

Chỉ thích hợp xài tối vì độ ẩm cao -> tóc dầu cần cẩn thận

Không phù hợp nếu bạn nghĩ tóc bạn bết và bức rứt ngủ k được

Hương đầu rất nồng nặc

Chưa có tại VN -> Khó mua

Còn pump to và xịt ra nhiều dưỡng quá ban đầu Cei nghĩ là nhược điểm, nhưng nhiều khi đó là cách hãng bắt khách của mình phải tuân theo 1 lượng như vậy để phát huy tác dụng tối ưu chăng !!!

Kết luận:

Đến bây giờ thì Cei tạm hài lòng với em này. Cei nói thêm là dưỡng tóc tối như vậy cũng giống như mọi người dưỡng môi vậy đó, nên cứ tự tin thử, đừng nghe ẩm và bết rồi nản nha. Trước Cei tính mua thêm Fama mà giờ nghĩ không cần nữa, vì tính ra em này vẫn rẻ tiền hơn, tiết kiệm được bao nhiêu thời gian so với lúc trước.

Khoe tí là hwa Cei mới mua bột làm phồng tóc của Got2by và dry shampoo, ai có hứng thú thì nói Cei review nhé.

Advertisements

3 thoughts on “Review L’oréal EverStrong

  1. Mình cũng bị tình trạng như bạn, da đầu dầu mà tóc khô,cũng thử nhìu loại goỳ mà ko khả wan.Bạn cho mình hỏi chỗ order dc ko?

    • mình order 1 bé bên wtt, nhưng bé đó chỉ nhân dịp có người quen về VN mỗi năm mới xách về, mình nghĩ drugstore search rồi cứ nhờ ai nhận order US là đc bạn nhé

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s